SAU 2 THÁNG SẼ KIỂM SOÁT ĐƯỢC ACID URIC TRONG MÁU
Chỉ số axit uric:
Purin là chất có trong nội tạng động vật, thịt bò, các thức uống có cồn như rượu, bia... Khi tiêu thụ các loại thực phẩm này, purin sẽ chuyển hóa thành axit uric. Thông thường, axit uric sẽ được hòa tan vào máu, sau đó đào thải ra ngoài qua nước tiểu. Tuy nhiên, do một vài nguyên nhân dẫn tới tình trạng tăng sinh hoặc giảm thải axit uric, làm cho nồng độ axit uric trong máu tăng cao, hình thành các tinh thể muối urat và lắng đọng trong da, các khớp, thận, từ đó gây ra nhiều bệnh lý khác nhau.
Vì vậy, axit uric có vai trò rất quan trọng trong quá trình chẩn đoán và điều trị một số bệnh lý như gout, sỏi thận...
Mức độ 1: Nồng độ axit uric trong máu < 6,5 mg/dl (< 380 μmol/lít), bình thường, an toàn.
Mức độ 2: Nồng độ axit uric trong máu 6,5-7,2mg/dl (380-420 μmol/lít), ngưỡng có thể chấp nhận.
Mức độ 3 và 4: Nồng độ axit uric trong máu lần lượt là 7,2 -8,2mg/dl (420-480 μmol/lít) và 8,2-10 mg/dl (480-580 μmol/lít), có thể xuất hiện một vài dấu hiệu của những cơn gout cấp với tần suất tăng cao khi chỉ số axit uric cao.
Mức độ 5 và 6: Nồng độ axit uric trong máu 10-12 mg/dl (580-700 μmol/lít) và > 12 mg/dl (> 700 μmol/lít) thường gặp ở giai đoạn gout mạn tính, khi đã xuất hiện các hạt tophi dưới da.
Nguyên nhân gây bệnh gout
Bình thường chỉ số acid uric trong máu được duy trì ở mức cố định đối với nam giới: 210 – 420 umol/L và 150 – 350 umol/L đối với nữ giới. Khi thận không thải được acid uric hoặc do cơ thể tạo ra quá nhiều hoặc do bất thường trong chu trình tạo ra acid này dẫn đến nguy cơ mắc bệnh gút.
Các tinh thể urat dư thừa có thể tích tụ trong khớp của bạn trong nhiều năm mà không hề gây ra triệu chứng. Các tinh thể này có cấu trúc nhỏ, cứng, sắc nhọn có thể cọ xát vào màng hoạt dịch gây sưng, đau và viêm nhiều. Khi điều này xảy ra tạo thành các đợt gout cấp.
Purine là chất tự nhiên tồn tại ở trong thực phẩm, mỗi loại thực phẩm đều có hàm lượng purine khác nhau, đặc biệt ở một số nhóm thịt, cá, hải sản… có chứa hàm lượng chất này cao. Khi tiêu hóa purine, cơ thể chúng ta sẽ sản sinh ra một chất gọi là acid uric và nếu tiêu thụ có nhiều thực phẩm chứa purine đồng nghĩa với việc sản sinh acid uric dư thừa.
Vai trò quan trọng của Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi tác động đến cơ thể:
• Thanh Lọc và Giải Độc Cơ Thể:
Nấm lim xanh giúp cơ thể loại bỏ chất cặn và độc tố, hỗ trợ quá trình thanh lọc tự nhiên.
• Trung Hòa Lượng Acid Uric:
Các tinh chất trong nấm lim xanh giúp trung hòa lượng acid uric trong máu, ngăn chặn sự kết tủa quá giới hạn của muối urate natri.
• Giảm Đau Tức Thì:
Nấm lim xanh được biết đến với khả năng giảm cơn đau tức thì, làm giảm nguy cơ mắc cơn đau gout sau vài giờ sử dụng.
• Hỗ Trợ Quá Trình Hồi Phục:
Bệnh nhân gout kiên trì sử dụng nước sắc nấm lim xanh theo chỉ định của bác sĩ trong khoảng 6 tháng thường thấy sự cải thiện đáng kể và giảm triệu chứng bệnh.
• Ngăn Chặn Tình Trạng Tái Phát:
Nấm lim xanh không chỉ giúp giảm đau mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc ngăn chặn sự tái phát của bệnh gout.
Cơ chế thanh lọc và giải độc cơ thể, các tinh chất có trong Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi Linasa trung hòa lượng Acid uric trong máu, ngăn chặn sự kết tủa quá giới hạn của muối urate natri.
Với các bênh nhân bị bệnh gout phải hạn chế ăn các thức ăn có chứa nhiều base purin như đạm động vật, ăn nhiều rau quả, không được uống rượu bia, kiên trì uống nước sắc ra từ Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi Linasa kết hợp với sự chỉ định đến từ các bác sĩ trong vòng 2 tháng sẽ thấy hiệu quả rõ rêt, tùy cơ địa của cơ thể, có thể chạm mốc nồng độ axit uric trong máu 6,5-7,2mg/dl (380-420 μmol/lít), ngưỡng có thể chấp nhận, 6 tháng bệnh sẽ khỏi bệnh. Thêm vào đó Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi Linasa có tác dụnglàm giảm cơn đau tức thì, nhiều bệnh nhận còn có thể cắt hẳn cơn đau sau vài tiếng uống Nấm Lim Xanh, Nấm Linh Chi Linasa.
Nơi mua Nấm Lim xanh chuẩn và uy tín nhất
Công ty CP Nấm Linh Chi Quảng Nam
Địa chỉ: 11 Huỳnh Lý, Phường An Xuân, Thành phố Tam Kỳ, Tỉnh Quảng Nam
Tel: (0235).370.4444
Email: namlinhchiqnco@gmail.com
Website: www.namlinhchiquangnam.vn